“Ông trùm Phan Quân” bất ngờ hóa chàng lính Nga ôm mối tình tuyệt vọng

Trở lại với hình ảnh "tử tế" sau nhiều năm đóng đinh với vai phản diện, NSND Hoàng Dũng khiến khán giả ngỡ ngàng với hình tượng người lính Hồng quân Liên Xô si tình trong một MV vừa ra mắt.

Mới đây, ca sĩ Hiền Anh Sao Mai bất ngờ hé lộ những hình ảnh gây ngỡ ngàng về “ông trùm Phan Quân” – NSND Hoàng Dũng. Loạt hình được ghi lại từ trường quay MV Đôi bờ của cô.

Những hình ảnh gây ngỡ ngàng về “ông trùm Phan Quân”.

Hiền Anh cho biết, mời được NSND Hoàng Dũng đóng MV cho mình là một vinh dự và may mắn của cô. Ngay khi cô nhấc điện thoại lên gọi, NSND Hoàng Dũng đã “đồng ý chỉ trong một nốt nhạc”.

NSND Hoàng Dũng là người thân thiết với chồng ca sĩ Hiền Anh – cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng. Trong MV, ông và Hiền Anh vào vai một cặp tình nhân ôm mối tình lãng mạn và tuyệt vọng kéo dài từ thời trai trẻ cho đến lúc xế chiều. Bản thân Hiền Anh từng có chút ngần ngại nhưng nhờ chồng “bật đèn xanh” và sự chuyên nghiệp lẫn tài năng đáng kính phục của NSND Hoàng Dũng, cô đã có một MV rất “tình”.

Đây cũng là lần trở lại đầu tiên với vai chính diện của “ông trùm Phan Quân”.

Đây cũng là lần trở lại đầu tiên với vai chính diện của “ông trùm Phan Quân”. Cách đây hơn hai chục năm, NSND Hoàng Dũng từng được xem là nam chính mẫu mực của sân khấu kịch phía Bắc với toàn những vai anh bộ đội hiền lành, tử tế đến nhu nhược. Sau khi được các đạo diễn khai phá triệt để chất phản diện, khán giả đã quen với một Hoàng Dũng đầy âm mưu và thủ đoạn trên màn hình. Hình ảnh anh lính Hồng quân trong MV mới của ca sĩ Hiền Anh là cơ hội để công chúng được thưởng thức tài năng diễn xuất đa dạng của “ông trùm” trong một chân dung đầy chất thơ, lãng mạn, si mê.

Nguồn:

Loading...
Loading...