Cô gái khiến Quyền Linh giật mình khi kể chuyện người yêu cũ… có bạn trai

Trong tập 326 "Bạn muốn hẹn hò", vì quá run mà Mỹ Hằng nói nhầm rằng người yêu cũ giấu cô quen bạn trai khác khiến cho Quyền Linh và Cát Tường suýt ngã ngửa vì quá kinh ngạc.

Tập 326 của chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào ngày 6/11 có sự xuất hiện của cô gái xinh xắn Mỹ Hằng (23 tuổi) quê ở Tiền Giang. Hiện tại Mỹ Hằng đang làm nhân viên thu ngân tại một nhà hàng ở TP.HCM. Nhìn gương mặt ưa nhìn và dáng vóc nhỏ nhắn của Mỹ Hằng, Cát Tường thắc mắc vì sao cô lại không có bạn trai. Mỹ Hằng bẽn lẽn đáp lại: “Dạ tại em mất niềm tin vào chuyện tình cảm rồi chị. Bạn trai cũ lừa dối em. Kiểu người ta có bạn trai rồi nhưng mà người ta giấu…”. Chưa kịp nghe hết câu, Cát Tường và Quyền Linh đã giật mình hỏi lại Mỹ Hằng ngay khi nghe cô nói rằng bạn trai cũ của cô có… bạn trai.

Mỹ Hằng cho biết cô không tin vào tình cảm nữa nên dù xinh xắn nhưng cô nàng vẫn “ế”.

Mỹ Hằng còn khiến Quyền Linh và Cát Tường giật mình khi kể rằng từng bị người yêu cũ giấu diếm quen “bạn trai” khác sau lưng cô.

Biết mình run quá nên nói nhầm từ “có bạn gái” thành “có bạn trai”, Mỹ Hằng rối rít giải thích rằng cô nói lộn. Thế nhưng Quyền Linh lại hài hước nói đùa rằng: “Trời, “thằng” này coi bộ kì à nha. Quen bạn trai xong rồi còn quen bạn gái nữa chi, lừa dối người ta”. Mỹ Hằng lúc này chỉ biết ngại ngùng cười trừ chứ cũng không dám giải thích gì thêm nữa vì cô sợ càng nói lại càng sai thêm.

Dù biết rằng Mỹ Hằng do run quá nên nói lộn nhưng Quyền Linh cũng không quên tận dụng cơ hội trêu chọc cô.

Dù biết rằng Mỹ Hằng do run quá nên nói lộn nhưng Quyền Linh cũng không quên tận dụng cơ hội trêu chọc cô.

Cùng tham gia với Mỹ Hằng là chàng trai Hoài Bảo (27 tuổi) gốc Bến Tre. Hiện anh đang là một nhân viên xuất nhập kho tại TP.HCM. Vốn sẵn tính hài hước, những câu giới thiệu về bản thân của Hoài Bảo tuy đơn giản nhưng lại khiến khán giả không thể nhịn cười. Anh cho biết mình là người có trách nhiệm khi làm việc nhưng lại có tật không thích thường xuyên giặt quần áo. Thường thì anh chàng sẽ gom đồ lại 1 tuần giặt 1 lần. Vừa nghe Hoài Bảo nói 1 tuần mới chịu giặt đồ 1 lần, Mỹ Hằng liền la lên với Cát Tường: “Em ghét cái đó cực kỳ luôn đó chị!”.

Hoài Bảo tiết lộ anh thường để quần áo 1 tuần mới giặt một lần “cho nó nhiều”.

Mỹ Hằng ngay lập tức phản ứng lại chuyện để quần áo 1 tuần mới giặt: “Em ghét cái đó cực kỳ luôn đó chị”.

Ngoài những yêu cầu đơn giản về ngoại hình của đối phương thì Hoài Bảo và Mỹ Hằng đều là những người trẻ với suy nghĩ không quá mức gò bó và cổ hủ. Hoài Bảo đồng ý cho bạn gái mình mặc đồ thoải mái và nhuộm tóc. Thế nhưng anh chàng lại cấm kị không cho bạn gái nhuộm tóc màu đỏ và ăn mặc quá hở hang. Bởi vì Hoài Bão cho rằng: “Em thấy màu đỏ nó “kì”, với lại con gái mặc sao cũng được, đừng hở hang quá. Nhưng nếu về gặp ba mẹ em thì phải mặc kín đáo”.

Khi chính thức gặp mặt nhau, Hoài Bão lại lần nữa khiến cả trường quay phá ra cười. Có lẽ vì bị vẻ đẹp của Mỹ Hằng “hút hồn” mà anh chàng quên mất việc tặng hoa cho bạn nữ. Ông mai Quyền Linh là người đã nhắc khéo Hoài Bảo bằng cách cầm bó hoa tới đưa cho anh rồi nói: “Dạ có người gửi cho anh”.

Nhận hoa xong, Mỹ Hằng nhận xét: “Ngoại hình của anh thì ok đó nhưng anh hơi hiền quá”. Không để bị bạn nữ “chê trách”, Hoài Bão liền đính chính: “Tại ở đây đông khán giả quá nên anh không nói chuyện được. Chứ thật ra anh cũng vui lắm”. Trao đổi với nhau được vài câu thì Hoài Bảo bỗng dưng cạn lời rồi im bặt. Hồi sau anh chàng mới ngỏ lời: “Mình bấm nút luôn nha em” khiến 2 MC và khán giả lại có tràng cười vì sự “hiền” nhưng dễ thương này của anh. Đáp ứng yêu cầu của Hoài Bảo, Mỹ Hằng cũng bấm nút đồng ý ra về cùng anh.

Tập 326 “Bạn muốn hẹn hò”: Hoài Bảo – Mỹ Hằng

Cũng trong tập này, chương trình còn có sự tham gia của một cặp đôi khác là anh chàng Vũ Khang (27 tuổi, nhân viên kinh doanh) đến từ Vĩnh Long và cô nàng Triều Tiên (27 tuổi, giao dịch viên) sống tại Long An. Triều Tiên gây ấn tượng bởi phần giới thiệu khá thú vị. Cô nàng nói rằng: “Em không có quá nổi trội nhưng để lặn lội tìm được người như em thì cũng hơi khó”. Ngoài ra thì Triều Tiên còn biết nấu ăn và có thể làm cả một bữa tiệc nhỏ cho gia đình.

Triều Tiên.

Triều Tiên.

Vũ Khang.

Vũ Khang.

Về phía “đàng trai” thì anh chàng Vũ Khang thừa nhận rằng bản thân anh có hơi khô khan và không biết làm những điều lãng mạn. Cả những câu nói “ngôn tình” Vũ Khang cũng không biết nói luôn. Thêm vào đó là do đặc thù của công việc nên suy nghĩ và quan niệm sống của anh cũng có phần bị ảnh hưởng. Vũ Khang luôn suy xét mọi thứ rất kĩ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Phần giới thiệu bản thân của Triều Tiên khá là thú vị.

Phần giới thiệu bản thân của Triều Tiên khá là thú vị.

Còn Vũ Khang thì lại thừa nhận rằng mình hơi khô khan và không biết nói những câu ngôn tình.

Còn Vũ Khang thì lại thừa nhận rằng mình hơi khô khan và không biết nói những câu ngôn tình.

Sau khi trao đổi về quan niệm tình yêu, hôn nhân, 2 người đã quyết định bấm nút và cho nhau cơ hội tìm hiểu đối phương nhiều hơn.

Tập 326 “Bạn muốn hẹn hò”: Vũ Khang – Triều Tiên

Nguồn:

Loading...
Loading...