Cặp đôi bị biến chứng do trà sữa lúc 1p

Cô nữ sinh còn mặc nguyên bộ đồng phục ngồi lên uống một ngụm trà sữa, rồi nũng nịu ngả người vào vòng tay của bạn trai, lim dim mắt. Lúc sau chàng trai lại trìu mến đút từng thìa nước cho nàng rồi ôm eo, vuốt má, cười rúc […]

Cô nữ sinh còn mặc nguyên bộ đồng phục ngồi lên uống một ngụm trà sữa, rồi nũng nịu ngả người vào vòng tay của bạn trai, lim dim mắt. Lúc sau chàng trai lại trìu mến đút từng thìa nước cho nàng rồi ôm eo, vuốt má, cười rúc rích.

bai123-1348806980_480x0.jpg

Quán Trà sữa trở thành điểm hẹn hò của nhiều bạn trẻ Ảnh: Bình Nguyên

Cứ thế họ thể hiện tình cảm một cách tự nhiên khiến những người mới đến cũng thấy ngại ngùng. Còn với những khách hàng quen thuộc và nhân viên của quán thì không quan tâm vì đã là chuyện rất bình thường.

Trong một góc khác của quán, trên chiếc ghế salon to đùng, đôi nam nữ mặc bộ đồ thể dục của một trường THPT đang say sưa “khóa môi” thì lăn đùng ra giữa quán. Thấy mắc cỡ, cặp đôi vội xách cặp, nắm tay nhau ra quầy tính tiền. “Em thấy hoài những cặp đôi còn mặc áo học trò yếm nhau như thế ở nhiều quán trà sữa của hệ thống cửa hàng em. Các cô cậu bây giờ bạo quá”, nữ phục vụ ở quán trà ở quận 3, TP HCM cho biết.

Trà sữa luôn được coi là nét văn hóa mang đậm phong cách của các teen Sài Gòn. Đó là nơi các bạn trẻ thích đến để chuyện trò giao lưu, nhưng cũng có một số bạn lại chọn làm điểm hẹn hò yêu đương.

Ngọc Trâm một nữ sinh trường Nguyễn Thị Minh Khai vẫn thường cùng nhóm bạn vào quán trà sữa gần trường để nghỉ trưa, ôn bài. Nhưng càng ngày cô nàng cảm thấy ái ngại vì phải chứng kiến cảnh nhiều teen ôm ấp, hôn nhau trước cả bàn dân thiên hạ.

“Cách trường em không xa có một quán rất đẹp, bạn bè em vẫn thường tới đây uống nước để chờ học buổi chiều. Nhưng gần đây, vào trong đó thấy nhiều cái khó nghe khó nhìn lắm. Một bạn nữ cùng trường em trưa nào cũng được người yêu đưa vào đây ăn uống rồi ôm nhau lả lướt. Có những nhóm bạn thì tụm năm tụm bảy, lúc thì khoe điện thoại mới, lúc thì cãi cọ cá độ om sòm” cô bé phàn nàn.

Theo một nữ nhân viên của quán trà, có tới 2/3 khách hàng là các bạn học sinh nên nhiều khi thấy các cô ấm cậu ấm “quậy” nhưng cũng phải coi như không có chuyện gì vì khách hàng là thượng đế. Vả lại, “chuyện yêu đương của các cô cậu ấy, làm sao cấm đoán được”.

Nhiều quán được thiết kế theo phong cách rất teen với nhiều màu sắc, họa tiết hấp dẫn từ bàn ghế đến không gian thậm chí một số nơi còn có cả gối nệm. Để cạnh tranh với những quán trà sữa đang mọc lên như nấm, thì việc cho nghỉ trưa thoải mái ngay tại nơi đang là chiêu để hút khách. Tuy nhiên, một số bạn trẻ lại lợi dụng điều đó để thỏa sức thể hiện lối sống quá thoáng. Dấu ấn sau cuộc hẹn hò là nhiều teen còn khắc cả tên của nhau lên những chiếc gối khiến chủ quán cũng phải lắc đầu.

bai-2-1348806980_480x0.jpg

Chiếc gối ôm của quán trà bị các cặp teen khắc tên mình chi chít vết mực, phía sau đó là những dòng chữ được ghi theo ngôn ngữ kiểu @ mà không phải ai cũng hiểu được “Ku Bi Love Pé Hạ”…. Ảnh: Bình Nguyên.

“Em cũng thường xuyên vào quán trà sữa nghỉ trưa, học bài hoặc đọc sách báo và chứng kiến cảnh các bạn học sinh phổ thông vào đây uống nước rồi ôm hôn nhau. Lúc đầu thấy còn ngượng mắt chứ bây giờ thì nhìn nhiều cũng thấy quen”, Nhật Minh, sinh viên năm nhất trường ĐH Mở TP HCM cho biết.

Một nữ teen khác ở quận 5 tiết lộ, không ít quán trà sữa bị biến thành sòng bạc mini và trà sữa “ôm”. Ở đó các bạn có thể thoải mái ôm eo nhau thể hiện tình cảm hay chơi bài, cá độ… thoải mái. Phần lớn các bạn trẻ vào đây cũng toàn là teen “đại gia”. Nhiều trường hợp các boyteen lắm tiền bị những cô gái xinh đẹp, ăn mặc sexy vào đây để “câu” với giá vài chục nghìn cho phí ngồi ôm eo và “sờ mó”.

Tuy nhiên đối với nhiều bạn có ý thức thì những quán trà lại là nơi nghỉ trưa, ôn bài lý tưởng để tiếp tục cho ca học vào buổi chiều thay vì phải la cà ở sân trường hay ghế đá.

“Chỉ cần vào quán gọi một ly trà bọn em đã có cơ hội nghỉ trưa trong một phòng máy lạnh với không gian thoái mái, có nhạc, người phục vụ đến nơi, không kém gì khách sạn”, một teen ở quận 1, cho biết.

Thùy Dương một nữ sinh trường Nguyễn Thị Minh Khai thì chia sẻ, vào quán trà sữa đã thành thú vui của em. Mỗi ngày, Dương phải ghé vào quán gần trường ít nhất hai lần. Mỗi khi trong lớp có sự kiện gì bạn bè Dương cũng đều cá nhau bằng một chầu trà sữa.

“Cách đây hai năm em chỉ biết đến trà từ những người bán hàng rong ngoài đường. Khi đó em đã mê món này lắm, nhưng bây giờ các shop trà sữa đang rộ lên ở khắp nơi được design với những họa tiết rất bắt mắt. Nếu các bạn ai cũng có ý thức một chút thì trà sữa sẽ luôn là một điểm đến thú vị dành cho các bạn”, Dương chia sẻ.

 Bình Nguyên

Loading...
Loading...