Bạch Công Khanh nhảy cực sung, khoe vẻ điển trai như “soái ca” ngôn tình

Nam ca sĩ chia sẻ rằng, từ trước đến nay khán giả vẫn biết đến Bạch Công Khanh với hình ảnh hiền lành, an toàn nên anh muốn có sự "nổi loạn" hơn.

Quán guân Gương mặt thân quen 2016Bạch Công Khanh vừa tung ra MV Em đang nơi nào phiên bản dance sôi động. Nam ca sĩ cho biết, anh dự tính sẽ tung MV này vào ngày 15/11, tuy nhiên vì được đông đảo khán giả ủng hộ nên anh chàng đã hé lộ sớm hơn 1 tuần. Trong MV, Bạch Công Khanh xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao và tự tin khoe vũ đạo điêu luyện.

MV “Em đang nơi nào” phiên bản dance do Bạch Công Khanh thể hiện

Bạch Công Khanh.

Bạch Công Khanh.

Trước đó, Bạch Công Khanh ra mắt MV Good boy gone bad đánh dấu sự “lột xác” về mặt hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc. Nam ca sĩ chia sẻ rằng, từ trước đến nay khán giả vẫn biết đến Bạch Công Khanh với hình ảnh hiền lành, an toàn nên anh muốn có sự “nổi loạn” hơn.

“Tôi nghĩ việc đầu tiên phải biết tin vào bản thân. Trước khi nghĩ đến việc nổi tiếng, được nhiều người yêu mến, việc đầu tiên tôi nên làm là tập trung vào sản phẩm âm nhạc. Có thể sản phẩm đầu tiên chưa được ai chú ý, nhưng nếu đủ kiên nhẫn thì mình cứ làm. Nếu âm nhạc đủ chất lượng, những sản phẩm sau sẽ được mọi người quan tâm. Con đường tôi đi cũng vậy, cứ làm tốt vai trò của mình trước khi đòi hỏi người khác phải chú ý đến mình” – Bạch Công Khanh nói.

Hiện tại, Bạch Công Khanh đang hoàn thành những phân đoạn cuối của bộ phim điện ảnh Tết Đích tôn độc đắc. Đây cũng là lần đầu tiên anh được hợp tác với nghệ sỹ Hoài Linh trong một bộ phim hài Tết. Được diễn xuất bên cạnh thần tượng của mình, Bạch Công Khanh đã hết mình cho vai diễn để không phụ lòng tin tưởng của cả ê kíp đoàn phim.

Những hình ảnh của nam ca sĩ trong MV.

Những hình ảnh của nam ca sĩ trong MV.

Khi được hỏi về những áp lực xoay quanh mối quan hệ của anh cùng nghệ sĩ Hoài Linh, Bạch Công Khanh không ngần ngại chia sẻ: “Khanh không còn buồn vì những nhận xét không hay về Khanh và nghệ sỹ Hoài Linh, cũng không muốn giải thích thêm. Nghệ sĩ Hoài Linh cũng luôn cho Khanh những lời khuyên bảo của một người anh đồng nghiệp rằng hãy làm nhiều nói ít nếu muốn chứng minh năng lực của mình. Điều đó Khanh luôn trân trọng rất nhiều. Khanh chỉ muốn tập trung vào công việc, muốn lắng nghe nhiều hơn những ý kiến của khán giả để ngày càng hoàn thiện những sản phẩm nghệ thuật tâm đắc của mình”. Được biết bộ phim Tết này sẽ có những phân đoạn Bạch Công Khanh quay tại Mỹ.

Nguồn:

Loading...
Loading...