Á hậu Hoàng My phát ngôn sốc: Bão Damrey không nhằm gì so với những cơn bão cho đương kim hoa hậu!

"Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu" - Á hậu Hoàng My chia sẻ.

Khi cơn bão dư luận nhắm vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn còn chưa tan thì Á hậu Hoàng My – một thành viên trong ban giám khảo đã bất ngờ chia sẻ trên facebook cá nhân những dòng gây bức xúc cho cộng đồng mạng.

Á hậu Hoàng My.

Á hậu Hoàng My.

Hoàng My viết cho các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rằng: “Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ”.

Phát ngôn này ngay lập tức bị cộng đồng mạng mang ra mổ xẻ, nhiều người cho rằng đây là một chia sẻ hết sức phản cảm. Đặc biệt là trong hoàn cảnh người dân miền Trung còn phải oằn mình khắc phục những hậu quả do thiên tai, bão lũ gây ra. Một số khán giả nhận xét: “Hoàng My nghĩ gì khi viết những điều này?”, “Hoàng My à, cô sai rồi, hậu quả cuả thiên tai chẳng là gì ư? Người dân Nha Trang đang phải khắc phục hậu quả bão lũ mà cô nói như thế được sao”, “Tốt nhất Hoàng My đừng ngồi ghế giám khảo nữa. Phát ngôn mà chẳng biết suy nghĩ”.

Hiện tại, Hoàng My đã xóa chia sẻ trên khỏi trang facebook cá nhân.

Hình ảnh của các thí sinh khi đến thăm các gia đình bị thiệt hại trong cơn bão.

Hình ảnh của các thí sinh khi đến thăm các gia đình bị thiệt hại trong cơn bão.

Chiều ngày 6/11, Bộ VHTTDL đã có văn bản đề nghị tạm hoãn tổ chức các phần thi trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho đến thời điểm khắc phục xong hậu quả thiên tai, mưa lũ tại địa phương đăng cai.

Theo đó, văn bản nêu rõ thực hiện Công điện số 1659/CĐ-TTg ngày 1/11/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc ứng phó khẩn cấp với áp thấp nhiệt đới, mưa lũ và căn cứ tình hình thực tế, Bộ VHTTDL đề nghị UBND Khánh Hòa phối hợp, chỉ đạo Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn và BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tạm hoãn tổ chức các phần thi trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho đến thời điểm khắc phục xong hậu quả thiên tai, mưa lũ tại địa phương đăng cai. Bên cạnh đó, chủ động báo cáo UBND tỉnh Khánh Hòa và Bộ VHTTDL trước khi triển khai tổ chức tiếp các phần thi.

Nguồn:

Loading...
Loading...